Resort ใกล้กรุงเทพ พร้อมถ่ายรูปฟินๆ บรรยากาศสดชื่น

Resort ใกล้กรุงเทพ พร้อมถ่ายรูปฟินๆ บรรยากาศสดชื่น

Resort ใกล้จะถึงวันหยุด เข้ามาทุกที กิจกรรมที่ชาวกรุงเทพ ชื่นชอบคงจะหนีไม่พ้น การไปพักผ่อน และท่องเที่ยวตามสถานที่ที่ตนเองสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา หรือแม้กระทั่ง ธารน้ำตกต่าง ๆ ก็กลายเป็นหมุดหมาย ที่นักเดินทาง
อย่างเรา ต้องการเข้าไปเยี่ยมเยียนอยู่เสมอ โดยสิ่งที่ขาดไม่ได้ หากต้องไปค้างคืนนั่น ก็คือ การหาที่พัก ซึ่งอาจจะเป็นรูปแบบของ Resortกับ Hotel ก็เป็นได้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด คือจะต้องตรงตามรสนิยม และความชอบของผู้เข้าพัก ซึ่ง
อาจจะมีจุดดึงดูด ในเรื่องของกิจกรรมต่าง ๆ ที่สถานที่นั้น ๆ มีให้

หรืออาจจะเป็น ที่พักที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ที่เราต้องการเข้าไปเยี่ยมชม ซึ่งResort คือ สถานที่สำหรับพักผ่อน หรือทำธุระ โดยจะมีการนำเอา เครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มาไว้ในที่พัก ให้คุณได้ใช้อย่างครบครัน ซึ่งส่วนมากResort จะมีพื้นที่ ที่เป็นธรรมชาติ หรือสวนหย่อมส่วนกลาง ให้ผู้เข้าพักได้เข้าไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือใช้พื้นที่ตรงนั้นได้อย่าง อิสระเสรี โดยในวันนี้ เราจะพูดถึงรีสอร์ท ใกล้กรุงเทพที่น่าสนใจ และควรค่าแก่การ เข้าไปใช้บริการโดยจัดเต็ม ในเรื่องของสถานที่ ที่สวยงามให้คุณเข้าไปถ่ายรูป ได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับบรรยากาศแห่งความสดชื่น อย่างที่ชาวเมืองกรุงกำลังค้นหา

พักอย่างหรูหรา ใกล้กรุงที่ Movenpick Resort  Khao Yai

เอาใจคนชอบการท่องเที่ยว อย่างหรูหรา และอลังการเพราะ ที่Resort เขาใหญ่นั้น มีการตกแต่งสวนหย่อม รอบอาคารให้เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้ สีสดใสได้บรรยากาศเหมือนอยู่ที่ ยุโรปอย่างไรอย่างนั้น ด้วยการจัดสวน ที่เข้ากับตัวอาคาร จึงทำให้เกิดความโดดเด่น ในสถาปัตยกรรมของอาคารนั้น ๆ อย่างลงตัว โดยตัวอาคาร มีความคล้ายคลึงกับโรงแรม แต่เพิ่มเติมความหรูหรา และพื้นที่ที่เป็นธรรมชาติ ให้คุณเข้าไปถ่ายรูปเล่น และเก็บบรรยากาศต่าง ๆ ภายในพื้นที่ ได้อย่างดีที่สุด พร้อมกันนี้ ยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ให้คุณเข้าไปแหวกว่าย และทำกิจกรรมทางน้ำ ได้อย่างเต็มที่ หรือหากไม่ต้องการเปียกปอน ก็สามารถนอนอาบแดด จิบเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ จากที่พักแห่งนี้ตามความต้องการได้เลย 

Resort ใกล้กรุงเทพ พร้อมถ่ายรูปฟินๆ บรรยากาศสดชื่น

เที่ยวใกล้ ๆ และแฝงกายให้เข้ากับธรรมชาติที่ Lala Mukha Tented  Resort เขาใหญ่

เอาใจนักท่องเที่ยวสายแคมป์ปิ้ง ด้วยการจัดการพักผ่อนให้คล้ายคลึง กับการกางเต็นท์ท่ามกลางหุบเขา อันเขียวขจีพร้อมกับสวนดอกไม้ บริเวณหน้าเต็นท์ ที่จะทำให้คุณสดชื่น และได้รับบรรยากาศจากธรรมชาติ ไปอย่างเต็มที่โดย lala mukha tented  ได้นำเอาความสะดวกสบาย และความหรูหราจัดเก็บไว้ในเต็นท์นอนขนาดใหญ่ ที่มีทั้งความปลอดภัย และความมั่นคง ตลอดการพักอาศัยให้ผู้เข้าพักได้อย่างแน่นอน โดยหมดกังวลในเรื่องของความชื้น หรือเชื้อราต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในการกางเต็นท์ แบบปกติได้เลย เพราะที่พักแห่งนี้ มีการตรวจสอบกำจัดความชื้น และทำความสะอาดห้องพักในลักษณะเต็นท์นอนนี้อยู่เสมอ จึงทำให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ สามารถพัก และถ่ายรูปแบบชิค ๆ จากพื้นที่แห่งนี้ไปได้ใน ทุกฤดูกาลเลยเชียวล่ะ

ดื่มด่ำกับความโรแมนติกริมคลองกับอสิตาอีโครีสอร์ท 

ถัดจากความเขียวขจีของขุนเขาสู่เมืองแห่งสายน้ำและความเงียบสงบของเมืองสมุทรสงครามที่จะทำให้คุณสลัดความเครียดต่าง ๆ และเข้าไปผ่อนคลายกับบรรยากาศริมคลองน้ำได้อย่างเต็มอารมณ์ โดยอสิตาอีโครีสอร์ทนั้น ตั้งอยู่ที่ตำบลหาดท้าย อำเภอเมืองสมุทรสงครามใกล้ ๆ กรุงเทพนั่นเอง โดยที่พักถูกตกแต่งด้วยวัสดุที่มาจากธรรมชาติหลังคามุงจากที่มีความเป็นเอกลักษณ์ความเป็นไทย เสาและท่าน้ำที่ทำจากไม้แสดงถึงวิธีการใช้ชีวิตของชาวประมงในพื้นที่ แต่แตกต่างจากห้องด้านในที่ถูกผสมผสานด้วยวัสดุที่เป็นธรรมชาติเช่นกัน แต่คงความหรูหราและเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่มีความสวยงามตกแต่งเต็มห้องไปหมด ดังนั้นแม้ว่าจะมีคำว่า eco โชว์หราอยู่ที่ชื่อที่พักก็ตาม แต่ห้องพักแต่ละหลังอบอวลไปด้วยความโรแมนติกและสามารถมอบการพักผ่อนอย่างลงตัวให้คุณได้มากที่สุด

Resort ใกล้กรุงเทพ พร้อมถ่ายรูปฟินๆ บรรยากาศสดชื่น

เอาใจคนชอบท้องทะเลด้วยที่พักริมทะเลจากพัทยาเมืองที่ไม่เคยหลับใหลและอยู่ใกล้กรุงเทพฯ สุด ๆ โดยรีสอร์ทแห่งนี้ถูกตกแต่งด้วยบรรยากาศแบบบาหลีที่เต็มไปด้วยมนต์สะกดและความมีเสน่ห์อย่างลงตัว โดยตั้งอยู่ริมหาดที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินลุยเม็ดทรายขาวลงสู่ท้องทะเลได้เลย พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมอย่างหลากหลายให้คุณสามารถสร้างความสุขและความสนุกในระหว่างเข้าพักได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการนอนอาบแดด การว่ายน้ำหรือการจิบค็อกเทลเบา ๆ ให้เข้ากับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลในเรื่องของสถานที่ถ่ายรูปเพราะมีมุมให้เลือกไม่ว่าจะเป็นริมหาดริมสระว่ายน้ำหรือภายในห้องพักที่มีความหรูหราให้คุณใช้โพสท่าได้ทุกโอกาส

ชุ่มฉ่ำกับสายน้ำจากธรรมชาติที่หินตกริเวอร์แคมป์กาญจนบุรี

กาญจนบุรีเป็นอีกจังหวัดที่เพียบพร้อมไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นภูเขาน้ำตกหรือสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมได้อย่างไม่รู้เบื่อ โดยคุณสามารถพักที่หินตกริเวอร์แค้มป์ซึ่งอยู่ใกล้กับแม่น้ำแควน้อยที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสายน้ำธรรมชาติที่ทอดยาวมาจากภูเขาของกาญจนบุรีได้อย่างเต็มอิ่มอีกด้วย ภายในห้องพักถูกตกแต่งด้วยเต็นท์นอนสไตล์ซาฟารีที่ออกแบบโทนสีให้เข้ากับบรรยากาศป่าภายในที่พักแห่งนี้แบบสุด ๆ  และเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นหมอนที่นอนผ้าห่มต่างก็ถูกใช้ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่ให้ความสุขและความผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพักได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำอย่างสบายอารมณ์หรือการปิ้งบาร์บีคิวใต้แสงเดือนกลางป่าในสไตล์นักล่าสัตว์ได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลของResort  ต่าง ๆ ที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เมืองหลวงของประเทศที่มีคนอยากท่องเที่ยวเต็มไปหมด แต่ด้วยหน้าที่การทำงานรวมไปถึงขีดจำกัดต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดโจทย์ในการท่องเที่ยวเพิ่มเติมขึ้นมาเช่นงบประมาณความปลอดภัย หรืออาจจะไปได้ไม่ไกลนัก ซึ่งบทความของเราจะมีการนำเสนอสถานที่พักผ่อนหย่อนใจใกล้กรุง รวมไปถึงพื้นที่สำหรับถ่ายภาพสวย ๆ มาให้คุณได้เลือกกันไม่ว่าจะเป็นที่พื้นที่เขียวขจีอย่างเขาใหญ่ กาญจนบุรีที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสายน้ำหรือพัทยาเมืองแห่งท้องทะเลที่ไม่เคยหลับไหล ทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดเอาไว้ให้คุณได้นำไปพิจารณาในการเข้าพักมาร่วมผ่อนคลายและรับพลังงานดี ๆ ก่อนไปสู้ศึกในเมืองหลวงกันใหม่

Credit by : Ufabet